Đồng hành hàng Việt kỳ 23: Thực phẩm an toàn

|

Từ ngày 01/10/2014 một số chính sách mới về thuế có hiệu lực thi hành sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và người tiêu dùng?

Theo Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ các doanh nghiệp khi xuất khẩu đồ ăn, uống vào Mỹ phải đăng ký lại 02 năm một lần với Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Người tiêu dùng hiện nay quan tâm như thế nào đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm?

Những loại phụ gia thực phẩm nào đang được sử dụng trong chế biến thực phẩm cũng như lưu ý cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm chế biến sẵn.

Tất cả sẽ có trong chương trình Đồng hành hàng Việt kỳ 23: Thực phẩm an toàn.

Ngoài ra chương trình còn dành thời lượng để cung cấp đến quý khán giả thông tin về thương hiệu nấm linh chi của Việt Nam đang được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem!

Previous

Hội chợ triển lãm “Tự hào hàng Việt Nam – Đà Nẵng 2016”

Doanh nghiệp bán lẻ Việt đang bị ‘tấn công’ dồn dập

Next