Công ty Trần Nguyễn – Double Shield

|

Công ty TNHH TM XNK TRẦN NGUYỄN
Địa chỉ: 54/32 Đường 266 Bùi Minh Trực, P.6, Q.8, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6 2635 268
Di động: 0983 76 79 28
Email: tn@doubleshield.com.vn
Website: www.doubleshield.com.vn

Giới thiệu chi tiết

Công ty TNHH XNK Trần Nguyễn thành lập vào năm 2005, mục tiêu lâu dài là thâm nhập và phát triển  sản phẩm mắt kính tại thị trường Việt nam với khẩu hiệu: ”NIỀM TIN MẮT VIỆT”.

Thương hiệu  độc quyền “DOUBLE SHIELD” ( AN TOÀN GẤP BỘI)

Chúng tôi quyết tâm xây dựng DOUBLE SHIELD trở thành thương hiệu Việt hàng đầu của mắt kính nhập khẩu tại Việt Nam. Không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện những sản phẩm hiện có, phát triển những sản phẩm mới, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất về chất lượng, giá cả và đặc biệt là thiết kế phù hợp với khuôn mặt và thị hiếu của người Việt.

Từ những hoạt động hiệu quả về tiếp thị, hệ thống phân phối sâu rộng, DOUBLE SHIELD ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của Công ty:”MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Ngay từ những ngày đầu xâm nhập thị trường chúng tôi đã xác định: “MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC” là triết lý cho mọi hoạt động.

Đạt tiêu chuẩn ANZI của Hoa Kỳ, CE của châu Âu và Trung Tâm Đo lường chất lượng Việt Nam(QUATEST 3)lại khẳng định thêm về chất lượng của kính bảo hộ DOUBLE SHIELD với đầy đủ chức năng: Tròng kính không vỡ, giảm trầy, nhẹ, chống tia cực tím, chống chói, chống bám hơi nước.

Văn hóa Công ty

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc định hình và phát triển những nét riêng cho văn hoá của Công ty để đồng hành và tôn vinh những giá trị cao cả như: Uy tín và phong cách của thương hiệu.

Định vị và xây dựng thương hiệu

Từ định hướng là thương hiệu quốc tế có chất lượng cao, DOUBLE SHIELD luôn cải tiến mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, giữ vững và duy trì chất lượng cao trong suốt các năm qua. Hiện nay DOUBLE SHIELD vẫn được nhận diện đúng với định hướng ban đầu là Thương hiệu có chất lượng cao và phù hợp với thị hiếu của người Việt nam.

Những thành tựu đã đạt được

  1. Là nhà cung cấp kính bảo hộ lớn nhất, chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm có mặt tại các Siêu thị: Metro, Nguyễn Kim, Happro Hà Nội, Gia Thành và các cửa hàng Mắt kính, Bảo hộ lao động, Dụng cụ y tế, nhà thuôc tây, trang online vật giá, trang online Lazada, Tivi home shopping,..
  2. DOUBLE SHIELD là  thương hiệu kính bảo hộ hàng đầu tại thị trường Việt Nam với bộ sưu tập phong phú nhất phục vụ cho các lĩnh vực: ĐI ĐƯỜNG, LAO ĐỘNG và Y TẾ.
  3. Cúp vàng:” Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững” từ hội đồng trao cúp quốc gia do Bộ công thương tổ chức ngày 14/6/2013.
  4. Cúp vàng, Huy chương vàng:” Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” từ hội đồng trao cúp quốc gia do Bộ công thương tổ chức 04/8/2013.

Con đường phía trước

Không thỏa mãn với những thành tựu đã đạt được, chúng tôi quyết tâm xây dựng DOUBLE SHIELD trở thành thương hiệu Mắt kính mạnh nhất trong lòng người Việt Nam và từng buớc vươn ra thị trường quốc tế.

Previous

Công ty TNHH Thuận Quân

Trần Ngọc Dũng

Next